Tin tức
-
Đề xuất sử dụng rộng rãi và xuất khẩu vacxin dịch tả lợn Châu Phi
Cục Thú y đề xuất lãnh đạo Bộ NN-PTNT xem xét cho phép sử dụng rộng rãi và xuất khẩu vacxin dịch tả ... -
Chuồng gà thông minh
Ở thành phố, nguồn thực phẩm hằng ngày hoàn toàn phải đi mua nhưng lại không xác định được nguồn ... -
Chăn nuôi gà tây kiểu truyền thống
Gà Tây là loại gia cầm có nguồn gốc từ châu Mỹ, hiện được nuôi ở nhiều nước trên thế giới. ở ... -
Tinh heo đực đã được phân loại giới tính chính xác tới 99%
Hầu hết người tiêu dùng mà đặc biệt là ở phương đông không thích ăn thịt heo đực vì nó có mùi đặc ... -
Phát hiện virus mới gây bệnh trên lợn
Các nhà nghiên cứu Phòng thí nghiệm chẩn đoán thú y, trường Đại học bang Kansas đã phát hiện ra một ... -
Cho ăn tuần tự cải thiện trọng lượng của ngỗng
Một nghiên cứu mới đây của các nhà nghiên cứu từ trường Đại học Tunghai, Đài Loan đã phát hiện ra ... -
Chất chống oxy hóa tự nhiên: Hứa hẹn trong sử dụng bảo quản thịt và sản phẩm thịt
Chất chống oxy hóa thường được thêm vào thịt và sản phẩm thịt tươi và chế biến để ngăn chặn quá ... -
Khôi phục giống vịt bầu Quỳ ở Nghệ An
Nếu lên các huyện miền núi Quế Phong, Quỳ Châu phía tây bắc Nghệ An mà chưa được ăn thịt vịt bầu thì ... -
Sử dụng hợp lý bentonite trong khẩu phần dinh dưỡng của động vật dạ dày đơn
Bentonite là một phụ gia thức ăn khá phổ biến, linh hoạt, giá thành thấp và nguồn cung dồi dào, tuy nhiên ... -
Công nghệ số hóa đang thay đổi triệt để ngành nông nghiệp
Nhờ công nghệ số hóa thực phẩm sẽ sạch và lành mạnh hơn: Robot nhổ cỏ dại, vật bay không người lái ... -
Dấu hiệu cảnh báo sự thay đổi của vi rút cúm
Thông tin từ Cục Y tế Dự phòng, trong một vài năm trở lại đây nhiều dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm ... -
Biến đổi gen lợn lấy nội tạng cấy ghép cho người
Các nhà khoa học Mỹ đang tiến hành biến đổi ADN trong các tế bào của lợn để khiến chúng phù hợp với ...