Phạt Công ty nhập chất tương tự chất tạo nạc 200 triệu đồng

Gửi lúc: 7:32, Ngày: 12-09-2016
Do đã nhập khẩu 2 loại thức ăn chăn nuôi là Maxsure và Synergrow, trong thành phần có chứa Cysteamine, là tiền hormol và tác dụng tương tự chất tạo nạc, một công ty ở TP.HCM bị phạt gần 200 triệu đồng.

Thanh tra Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn vừa cho biết đã có quyết định xử phạt Công ty TNHH MTV Công nghệ đổi mới (quận Tân Bình, TP.HCM) gần 200 triệu đồng, do đã nhập khẩu 2 loại thức ăn chăn nuôi là Maxsure và Synergrow, trong thành phần có chứa Cysteamine, là tiền hormol và tác dụng tương tự chất tạo nạc, hiện bị cấm nhập khẩu và kinh doanh.
Theo Thanh tra Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, ngoài việc phạt Công ty Công nghệ đổi mới, trong 2 tháng vừa qua còn 12 công ty bị xử phạt hành chính gần 2,4 tỉ đồng, do sản xuất, bán thuốc thú y, thức ăn chăn nuôi, chế phẩm xử lý môi trường, phân bón… không được phép sử dụng hoặc kém chất lượng.
Tính chung 8 tháng đầu 2016, thanh tra đã phạt tổng cộng 3,8 tỉ đồng đối với các hành vi này.

Tác giả: L. Anh Nguồn tin: Báo Tuổi Trẻ

Chi cục Chăn nuôi và thú ý lào cai

Quá Trình Hình Thành Và Phát Triển: Chi cục thú y là cơ quan quản lý Nhà nước trực thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT, đồng thời là tổ chức thuộc hệ thống chuyên ngành thú y từ trung ương đến địa phương. Chi cục thú y Lào Cai ngày nay đã có quá trình hình thành và phát triển ...
Xem tiếp

Các Đơn Vị Trực Thuộc

LIÊN KẾT WEBSITE